Trang Chủ / Tin tức / Bảo hiểm AAA ký thoả thuận phân phối bảo hiểm trên ứng dụng điện thoại với Rainbow Group và Papaya Insurtech.

Bảo hiểm AAA ký thoả thuận phân phối bảo hiểm trên ứng dụng điện thoại với Rainbow Group và Papaya Insurtech.

Tin tức

Vừa qua, Công ty Cổ Phần Bảo Hiểm AAA đã tiến hành ký kết thành công Thỏa thuận Hợp tác phân phối bảo hiểm với Rainbow Group và Công ty TNHH Xoài Việt Nam (Papaya Insurtech) – hai trong số những công ty tiên phong ứng dụng công nghệ cho lĩnh vực bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng mở đầu cho quan hệ hợp tác chiến lược nhằm đưa các sản phẩm của Bảo hiểm AAA đến khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất.

Chiều ngày 28/02/2022, nhân sự kiện Kỷ niệm 17 năm thành lập, Bảo hiểm AAA đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác phân phối sản phẩm Bảo hiểm Ô tô trên ứng dụng thông minh MyInsure thuộc hệ sinh thái của Rainbow Group. Tham dự buổi lễ ký kết có ông Stephen Beatty - Tổng Giám đốc, Bà Đỗ Minh Hiền - Phó Tổng Giám đốc điều hành, Ông Huỳnh Kim Tự - Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Tài Chính của Bảo hiểm AAA và ông Amit Sharma – Giám đốc sản phẩm & Marketing đại điện Rainbow Group cùng nhiều quản lý cấp cao của hai bên.

Rainbow Group là đơn vị cung cấp hệ sinh thái gồm các sản phẩm kỹ thuật số dựa trên nền tảng công nghệ và trí tuệ nhân tạo như: MyInsure, My Heros, Mybikes…nhằm cung ứng các sản phẩm, giải pháp tăng cường sự trung thành của khách hàng đối với các nhãn hàng tiêu dùng, bảo hiểm, tài chính và quản lý đội ngũ kinh doanh tại Việt Nam.

Cụ thể, với thoả thuận hợp tác phân phối sản phẩm Bảo hiểm Ô tô trên ứng dụng thông minh MyInsure, khách hàng sẽ được trải nghiệm “All In One” thông qua đề xuất sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo vệ của cá nhân và Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được Bảo hiểm AAA trực tiếp phát hành.

Trong lần hợp tác này, Bảo hiểm AAA và Rainbow Group khẳng định sẽ là đối tác quan trọng của nhau nhờ việc phát huy thế mạnh, tiềm lực,...phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên, đảm bảo hợp tác lâu dài, ổn định. Sự “bắt tay” giữa Bảo hiểm AAA và Rainbow Group hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng trong nền tảng kỹ thuật số.

Ông Stephen Beatty - Tổng Giám đốc, Bà Đỗ Minh Hiền - Phó Tổng Giám đốc điều hành, Ông Huỳnh Kim Tự - Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Tài Chính của Bảo hiểm AAA và Ông Amit Sharma – Giám đốc sản phẩm & Marketing đại điện Rainbow Group trong buổi lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối bảo hiểm.

Chiều cùng ngày, dưới sự tham dự của ông Stephen Beatty - Tổng Giám đốc, Bà Đỗ Minh Hiền - Phó Tổng Giám đốc điều hành của Bảo hiểm AAA và ông Phan Đức Hùng – Tổng Giám Đốc và đồng sáng lập Papaya Insurtech cùng nhiều quản lý cấp cao, Bảo hiểm AAA tiếp tục đạt được thoả thuận về việc uỷ quyền phân phối gói Bảo hiểm Ô tô của Bảo hiểm AAA trên nền tảng Papaya Pro của Papaya Insurtech.

Được biết, Papaya Pro là một ứng dụng công nghệ bán bảo hiểm thông minh (digital broker) hiện có mạng lưới hơn 1.000 đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc để phân phối các sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng có nhu cầu tham gia xe cơ giới, tai nạn và sức khỏe.

Đại diện Bảo hiểm AAA gồm ông Stephen Beatty - Tổng Giám đốc, Bà Đỗ Minh Hiền - Phó Tổng Giám đốc điều hành, Ông Huỳnh Kim Tự - Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Tài Chính của Bảo hiểm AAAvà ông Phan Đức Hùng – Tổng Giám Đốc và đồng sáng lập Papaya Insurtech sau khi đạt được thỏa thuận

Tại buổi lễ ký kết, Ông Stephen Beatty chia sẻ: “Nhằm đáp ứng mục tiêu gia tăng sự bảo vệ cho các khách hàng trên toàn quốc trong năm 2022, Bảo hiểm AAA sẽ không ngừng mở rộng thị trường tại các tỉnh thành, thiết lập và phát triển các mối quan hệ hợp tác với các kênh phân phối mới phù hợp với sự chuyển đổi số, đặc biệt là với các đối tác Insurtech tại Việt Nam. Papaya Insurtech là một trong những đối tác mà chúng tôi mong muốn cùng phát triển trong năm 2022 và những năm tới”.

Ông Phan Đức Hùng cho biết thêm: “Papaya Pro là một sản phẩm mới được công ty triển khai từ tháng 11/2021. Chúng tôi mong muốn được có cơ hội hợp tác với các công ty Bảo hiểm có uy tín trên thị trường trong đó có Bảo hiểm AAA nhằm nâng cao trải nghiệm bán hàng cho hệ thống đối tác và đại lý, cũng như mang đến sự bảo vệ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, bằng việc ứng dụng công nghệ, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ bồi thường nhanh chóng, tin cậy với độ phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước”.

Bảo hiểm AAA hy vọng sự hợp tác lần này sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được các gói sản phẩm Bảo hiểm Ô tô, sau đó là các sản phẩm Bảo hiểm tai nạn và chăm sóc sức khỏe để cùng nhau có thể bảo vệ được tài sản và sức khỏe của khách hàng trước các rủi ro phát sinh không lường trước.

Được thành lập năm 2005, AAA là một trong các công ty bảo hiểm phi nhân thọ tiên phong tại Việt Nam. Bảo hiểm AAA chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho doanh nghiệp và cá nhân như Bảo hiểm xây dựng, Bảo hiểm cháy nổ, Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm tai nạn con người, Bảo hiểm du lịch, … Bảo hiểm AAA cũng luôn linh hoạt trong việc thiết kế các gói bảo hiểm phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Tháng 12 năm 2021, Bảo hiểm AAA trở thành thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital Group (HOSE: BCG). Bảo hiểm AAA hướng đến mục tiêu bảo vệ các khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, đưa ra những sản phẩm bảo hiểm mới mẻ, đáp ứng được yêu cầu không ngừng thay đổi từ thị trường.

Khách hàng của Bảo hiểm được phục vụ 24/7 thông qua:

· Hotline: 1900545435,

· Tổng đài: (028) 7303 0039

· Tham khảo thêm thông tin tại: www.aaa.com.vn.

Nguồn: Thanh Mai

Bảo hiểm AAA ký thoả thuận phân phối bảo hiểm trên ứng dụng điện thoại với Rainbow Group và Papaya Insurtech. - Tin tức