Trang Chủ / Tin tức / Bất đắc dĩ nổi tiếng chỉ sau một đêm, người đàn ông trong câu chuyện cặp đôi ngoại tình ở SVĐ Mỹ Đình nói gì?

Bất đắc dĩ nổi tiếng chỉ sau một đêm, người đàn ông trong câu chuyện cặp đôi ngoại tình ở SVĐ Mỹ Đình nói gì?

Tin tức

Một trong những tâm điểm dư luận sau khi kết thúc trận chung kết bóng đá nam Sea Games 31 giữa 2 đội U23 Việt Nam và U23 Thái Lan chính là vụ "ngoại tình" nóng hổi của một cặp nam nữ. Tuy nhiên, khi thông tin chưa được kiểm chứng đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của ông L.Q.T, làm đảo lộn, ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của gia đình ông T, gây hoang mang dư luận.

Trở lại với diễn biến câu chuyện. Tối 22/5, thời điểm Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn, camera nhà đài đã hướng về phía khán đài để ghi nhận không khí ăn mừng. Được lên tivi khi ấy là một cặp nam nữ có ngoại hình sáng. Nhưng điểm gây bất ngờ chính là việc người đàn ông trong hình bị đồn đã có gia đình và cô gái đi bên cạnh cũng đã có bồ. Cặp đôi cùng rủ nhau đi xem bóng đá rồi tranh thủ "hẹn hò".

“Ôi các bác ơi, ngoại tình mà được lên tivi luôn. Ông này đã có vợ con đưa bồ đi xem bóng đá, camera quay lia lịa. Vợ ở nhà xem thấy ngơ ngác luôn”, một cư dân mạng đang bàn tán về vụ việc.

Ngay khi trận đấu kết thúc, hình ảnh của cặp đôi lan truyền với tốc độ chóng mặt. Ở phần bình luận bài đăng, trong khi một số mỉa mai cặp nam nữ, số khác lại mong muốn có thêm thông tin xác thực bởi người trong cuộc chưa lên tiếng về chuyện này. Sau đó, rất nhiều cơ quan báo đài, truyền thông đưa tin với các thông tin như “vụ ngoại tình trên sân Mỹ Đình” hay “vụ chồng dẫn bồ đi xem chung kết bóng đá nam Seagame 31”.

Tuy nhiên, các đơn vị này không hề có và đưa ra bất kỳ bằng chứng, căn cứ xác thực nào chứng minh cho việc ông T và bạn nữ xem bóng đá cùng có mối quan hệ “ngoại tình” như đã viết. Mọi thông tin được đưa ra chỉ là những lời bàn tán, bình luận chưa được xác định tính khách quan của cư dân mạng. Liệu những căn cứ này có đủ để quy chụp ông L.Q.T về hành vi “ngoại tình”?

Sau vụ việc, cũng có một số bình luận cũng cho rằng, cộng đồng mạng nên cảnh giác kẻo bị "dắt mũi" từ "một ai đó trên mạng". Bởi việc đưa thông tin khi chưa được kiểm chứng lên mạng không ít. Trong đó, những thông tin này chưa phản ánh đầy đủ nội dung sự việc, có thể gây ngộ nhận cho người xem, tác động ít nhiều đến dư luận xã hội, đến những người có liên quan.

Như trong vụ việc này, những thông tin chưa được kiểm chứng này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của ông L.Q.T, làm đảo lộn, ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của gia đình ông T và gây hoang mang dư luận. Theo như nội dung từ phía ông T và gia đình, những thông tin đó là hoàn toàn sai sự thật, xuyên tạc nhằm mục đích làm cho vấn đề trở nên phức tạp để thu hút người đọc, người xem.

Được biết, nhân vật trong câu chuyện là ông L.Q.T hiện đang làm giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Đá tự nhiên Nam San. Đây cũng là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đá ốp lát, đá tự nhiên, đá trang trí,... đảm bảo sự an toàn và chất lượng đá đẹp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Việc bị đưa tin khi chưa được kiểm chứng đã ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình, uy tín, danh dự mà còn tới việc kinh doanh của công ty. Hiện tại ông T cùng gia đình đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng về sự việc nổi tiếng bất đắc dĩ kia để đòi lại công bằng cho bản thân, gia đình. Đấu tranh với những thông tin sai sự thật, tiêu cực trên không gian mạng cũng thể hiện sự công bằng, thượng tôn pháp luật, không có vùng cấm, không có ngoại lệ. Bất cứ tổ chức, cá nhân nào đưa tin không đúng sự thật, chưa được kiểm chứng gây ảnh hưởng tới danh dự, nhân phẩm và lợi ích của người khác thì đều bị xử lý trước pháp luật.

Nguồn: Tiến Luật

Bất đắc dĩ nổi tiếng chỉ sau một đêm, người đàn ông trong câu chuyện cặp đôi ngoại tình ở SVĐ Mỹ Đình nói gì? - Tin tức