Trang Chủ / Tin tức / Chủ tịch SYSGroup và Glofar Group Vũ Thị Thúy Liễu gặp gỡ doanh nghiệp TMĐT Thái Nguyên

Chủ tịch SYSGroup và Glofar Group Vũ Thị Thúy Liễu gặp gỡ doanh nghiệp TMĐT Thái Nguyên

Tin tức

Bà Vũ Thị Thúy Liễu đã chia sẻ những giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp TMĐT tại chương trình Gala Hội Ngộ Cuối năm 2022 - Chào Xuân 2023.

Ngày 31/12/2022, ngày cuối cùng của năm 2022, tại Trống Đồng Place, TP Thái Nguyên, SYSGroup và Glofar Group đã đồng tổ chức Chương trình Gala Hội Ngộ Cuối năm 2022- Chào Xuân 2023. Sự kiện đã thu hút hơn 300 doanh nghiệp MMO cùng sự góp mặt của nhiều doanh nhân, diễn giả nổi tiếng, KOLs, Hot Tiktokers, các đơn vị báo chí và các tổ chức Quỹ đầu tư quốc tế, các đơn vị Logistic uy tín hàng đầu hiện nay…

Chủ tịch SYS Group Vũ Thị Thúy Liễu

Chủ tịch SYS Group và Glofar Group Vũ Thị Thuý Liễu - Nữ doanh nhân 9x với 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong kinh doanh đã có mặt với vai trò Ban tổ chức cũng như Nhà tài trợ kim cương cho chương trình. Nữ doanh nhân trẻ đã đã đem đến cho chương trình những góc nhìn thực tế về ngành TMĐT trong nước thời gian qua.

Chị Vũ Liễu cho biết, những năm gần đây, thương mại điện tử nói riêng và MMO nói chung là ngành có sự phát triển vượt bậc. Kinh doanh online, sáng tạo nội dung số, liên kết quảng cáo… trở thành những công việc hấp dẫn, giúp trăm ngàn người làm giàu một cách nhanh chóng.

Bức tranh toàn cảnh về thị trường dưới góc nhìn của nữ doanh nhân trẻ

Theo báo cáo mới nhất của eMarketer, Việt Nam được xếp vào nhóm 5 quốc gia có tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử hàng đầu thế giới, đứng đầu khu vực Đông Nam Á với con số trung bình tăng 20%/năm. Theo Bộ Công Thương, trong năm vừa qua, quy mô thị trường thương mại điện tử bán lẻ Việt Nam ước đạt 16,4 tỷ USD, chiếm 7,5% doanh thu hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng của cả nước.

Cùng với công cuộc chuyển đổi số đang được nhà nước đẩy mạnh trên mọi lĩnh vực, nhất là kinh tế thì thương mại điện tử và các công việc kiếm tiền online sẽ còn có nhiều cơ hội và tiềm năng lớn hơn nữa để phát triển. Có thể nói, Thương mại điện tử là xu thế phát triển của nền kinh tế số và là miền đất vàng màu mỡ cho các doanh nghiệp nắm bắt để chuyển mình trong thời đại mới.

Hàng trăm doanh nghiệp MMO tụ hội

Tuy nhiên cơ hội luôn đi kèm với thách thức, sự phát triển ồ ạt không đồng nghĩa với chất lượng đi kèm. Thị trường TMĐT hiện nay quá dễ dàng để bước chân vào, nhưng không phải ai cũng có thể tồn tại trong môi trường đầy rẫy sự cạnh tranh này.

“Hiện nay, các doanh nghiệp MMO tăng rất nhanh về số lượng nhưng đa phần quy mô nhỏ lẻ, mang tính cá nhân, tự phát và phụ thuộc nhiều bởi xu hướng. Do đó chính các doanh nghiệp này cũng là đối tượng dễ bị đào thải trong một thị trường luôn biến động và nhiều rủi ro. Cần xác định được chiến lược rõ ràng, xây dựng được thương hiệu riêng, tạo ra những sản phẩm có giá trị mới có thể phát triển một cách bền vững”. - Nữ doanh nhân chia sẻ.

Doanh nhân Vũ Thị Thúy Liễu cùng các diễn giả và KOLs (Chú Tùng Trông Xe, Minh Trường, Ăn cùng bà Tuyết, Ẩm thực mẹ làm…)

Thấu hiểu nhu cầu kinh doanh online chuyên nghiệp và bài bản của thị trường, chị Vũ Liễu cùng SYS Group đã mang đến những cơ hội để các doanh nghiệp MMO có thể tham dự các khóa đào tạo, các buổi hội thảo giao lưu, trao đổi kiến thức trên quy mô lớn.

Với kinh nghiệm tuyển dụng, phỏng vấn & đào tạo 200.000 nhân sự, doanh nhân Vũ Thị Thúy Liễu còn đóng góp những giải pháp về xây dựng đội ngũ nhân sự hàng nghìn người, tối ưu hoá hiệu suất lao động của nhân sự và phương pháp tuyển dụng nhân sự hiệu quả. Chị Vũ Liễu cũng đem đến những giải pháp để tìm ra sản phẩm giúp doanh nghiệp nắm vững thị trường thay vì bị phụ thuộc bởi xu hướng. Những kiến thức này đặc biệt cần thiết cho những newbie mới bước chân vào ngành.

Sự kiện đã để lại nhiều dấu ấn tích cực

Ngoài ra, nữ doanh nhân và các diễn giả nổi tiếng còn thảo luận về nhiều chủ đề cần thiết hiện nay như xây dựng hệ thống kinh doanh online và các xu hướng marketing nổi bật của năm 2023; Những mô hình kinh doanh không phụ thuộc vào marketing; Phương pháp xây dựng thương hiệu cá nhân trên Tiktok. Cùng với đó là chiến lược đưa hàng Việt ra thị trường quốc tế.

Với những giá trị tích cực đạt được, Gala Hội Ngộ Cuối năm 2022 - Chào Xuân 2023 đã thành công khép lại một năm rực rỡ đồng thời mở ra một chặng đường mới đầy rộng mở cho của ngành TMĐT trong năm tới.

Công ty Cổ phần SYS Group - Học viện đào tạo thực chiến hàng đầu Việt Nam dành cho cấp lãnh đạo, quản lý và đội nhóm bán hàng

Website: https://sysgroup.vn/

Địa chỉ: 251 Lacasta, Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 082 869 3399

Email: sysgroupceo@gmail.com

Nguồn: Thanh Ngọc

Chủ tịch SYSGroup và Glofar Group Vũ Thị Thúy Liễu gặp gỡ doanh nghiệp TMĐT Thái Nguyên - Tin tức