Trang Chủ / Đời Sống / Con gái xinh đẹp của 'bà trùm làng mốt Việt'

Con gái xinh đẹp của 'bà trùm làng mốt Việt'

Đời Sống

Gia Hân sở hữu chiều cao 1m70, ngoại hình xinh xắn và rất thích thời trang. Hiện, cô theo học một trường quốc tế tại Hà Nội.

 

Con gái xinh đẹp của 'bà trùm làng mốt Việt'

Nguyễn Gia Hân có ngoại hình xinh xắn.

Nguyễn Gia Hân, 17 tuổi, sở hữu sắc vóc xinh đẹp cùng chiều cao ấn tượng 1,7m là con gái út của CEO Trang Lê - người được mệnh danh là "bà trùm làng mốt Việt”. Gia Hân rất thích thời trang. Hiện, cô theo học một trường quốc tế tại Hà Nội.

Gia Hân cho biết mình thần tượng mẹ và ở bên mẹ, cô học được rất nhiều điều về cuộc sống lẫn công việc mà mẹ đang thành công. Trang Lê cũng đồng hành với con gái trong mọi hoạt động. Ngày khai trường 5/9 năm nay tại Hà Nội, Trang Lê cũng xuất hiện cùng con, chia sẻ kinh nghiệm nấu món ngon, hướng dẫn làm bánh trung thu... để hai mẹ con hiểu nhau hơn.

Con gái xinh đẹp của 'bà trùm làng mốt Việt'

Trang Lê đồng hành với con gái trong mọi hoạt động.

Ngoài sở hữu ngoại hình xinh đẹp Gia Hân còn giỏi ngoại ngữ đặc biệt là dành đam mê với thời trang. Vì vậy, Trang Lê hi vọng con gái sẽ nối nghiệp mẹ, để cùng nhau phát triển hơn nữa hình ảnh - cá tính - ngành công nghiệp thời trang Việt ra thế giới.

Con gái xinh đẹp của 'bà trùm làng mốt Việt'

Gia Hân cùng mẹ đi xem triển lãm thời trang Gucci tại Florence, triển lãm của Yves Saint Laurent tại Paris. Ngoài ra cô còn được mẹ đưa đi dự Paris Haute Coture Fashion Week 2 lần vào năm 2018 và 2022.

Theo kế hoạch, Gia Hân sẽ đi du học từ tháng 9 năm nay. Mùa hè, Gia Hân đã được mẹ cho sang Anh để thăm trường. Cô cũng đã phỏng vấn xong và có học bổng nhưng sau đó Gia Hân xin mẹ được ở nhà học nốt năm cuối cấp vì muốn được ở cùng mẹ để học hỏi từ mẹ nhiều hơn.

Con gái xinh đẹp của 'bà trùm làng mốt Việt'

Mùa hè vừa qua Gia Hân đã có chuyến trải nghiệm cùng mẹ và anh trai tại 4 thành phố có nền thời trang phát triển tại châu Âu là Paris, Milan, Frolence và London.

Gia Hân nói, ở bên cạnh mẹ cô học được rất nhiều điều. Ngoài ra, vì là con gái duy nhất của "bà trùm làng mẫu", nên từ nhỏ Gia Hân đã theo mẹ đến các show thời trang do mẹ tổ chức. Với vốn ngoại ngữ tốt, Gia Hân dễ dàng giao tiếp, học hỏi khi tiếp xúc với các người mẫu, NTK đến từ châu Âu, châu Á...

Được biết, ngay khi học xong lớp 12 tại Hà Nội, Gia Hân sẽ du học ở châu Âu.

Nguồn: Nguồn vietnamnet.vn

Con gái xinh đẹp của 'bà trùm làng mốt Việt' - Đời Sống