Trang Chủ / Đời Sống / Đàn ông khi hôn có những cử chỉ này không thật sự yêu bạn

Đàn ông khi hôn có những cử chỉ này không thật sự yêu bạn

Đời Sống

(Dân trí) - Muốn đánh giá tình yêu của một người đàn ông, nhất định phải giữ khoảng cách nhất định với họ, đừng đến quá gần mà mê đắm tới mức không còn biết suy nghĩ bằng lý trí.

 

Đàn ông khi hôn có những cử chỉ này không thật sự yêu bạn

Bạn có thể "đọc" nhiều về tình yêu của đàn ông thông qua cách hôn của anh ấy (Ảnh minh họa: Getty Images).

Hầu hết đàn ông có khả năng không nhất thiết phải yêu bạn nếu anh ta muốn lợi dụng bạn. Nói cách khác, khi bạn cảm thấy mối quan hệ của mình đã ổn định, nhưng lại không chắc chắn anh ấy yêu bạn đến mức nào, thì hãy đánh giá qua một số chi tiết khi hai người tiếp xúc gần gũi với nhau.

Khi hôn nếu đàn ông có cử chỉ nhỏ này, thì anh ta đến với bạn không phải vì tình yêu mà là để mua vui.

Không quan tâm đến cảm nhận của bạn

Một chàng trai đang tiếp cận bạn nhưng lại không buồn bận tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của bạn, điều đó không bình thường.

Bạn biết đấy, mọi người đều có ham muốn, nhưng một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ bỏ qua sự phản đối của bạn vì sự bốc đồng của anh ta, mà sẽ tôn trọng bạn hết mức có thể. Sau tất cả, anh ta còn cả đời để có được cơ thể và tâm trí của bạn cơ mà, đâu cần phải vội vàng.

Nếu anh ấy buộc bạn phải đáp ứng những yêu cầu của mình bất chấp sự phản đối của bạn, thì đó không phải là yêu mà chỉ là để vui vẻ. Nếu bạn không ngăn lại, anh ta sẽ làm tổn thương bạn nhiều hơn.

Không chủ động hôn bạn, có lúc muốn đẩy bạn ra

Người đàn ông muốn lên giường với một người phụ nữ không nhất thiết phải thực sự yêu cô ấy. Tuy nhiên, nếu một người đàn ông khao khát được hôn bạn, thì lại chính là trong lòng anh ấy có bạn.

Với phụ nữ, hôn chỉ là bước trung gian để cảm nhận một người đàn ông. Cô ấy vẫn không thể đánh giá được tình yêu của mình trừ khi sẵn sàng trao thân cho anh ta.

Đàn ông thì khác, nếu anh ta chủ động hôn một người, điều đó có nghĩa là cô ấy giữ vị trí quan trọng trong trái tim anh ta.

Nếu một người đàn ông chưa bao giờ chủ động hôn bạn, thì ngay cả khi hôn, anh ta sẽ vô thức đẩy bạn ra. Hành động cực nhỏ đó nếu bạn thấy xuất hiện, thì tức là anh ta không yêu bạn, chỉ vui chơi qua đường. Vì anh ta không yêu nên không có cảm giác muốn hôn, và rất sợ bị phát hiện điều đó.

Nụ hôn không có sự "đầu tư", chỉ làm cho có

Tình yêu càng đậm sâu, nụ hôn càng chân thật. Hãy xem thái độ của anh ấy đối với nụ hôn như thế nào.

Nếu anh ấy không bao giờ chủ động hôn bạn, lần nào cũng là bạn bắt đầu trước, và trong quá trình hôn, anh ấy không hề đặt một chút cảm xúc nào vào đó, hoàn toàn làm chiếu lệ rồi vội chuyển sang giai đoạn tiếp theo, thì tình cảm của anh ấy dành cho bạn hầu như không có.

Đàn ông là vậy, ngay cả khi anh ta chủ động tiếp cận một người phụ nữ, thì trong tim vẫn có một lằn ranh rõ ràng giữa tình yêu và ham muốn. Nếu chỉ muốn chiếm hữu, thỏa mãn ham muốn thể xác, thì ngay từ nụ hôn cũng có thể tố cáo anh ta không hề đặt vào đó bất cứ cảm xúc nào.

Nguồn: Nguồn dantri.com.vn

Đàn ông khi hôn có những cử chỉ này không thật sự yêu bạn - Đời Sống