Trang Chủ / Tin tức / Gã đàn ông đâm bạn gái 29 nhát dao vì không cho quan hệ

Gã đàn ông đâm bạn gái 29 nhát dao vì không cho quan hệ

Tin tức

Đối tượng đã bị Công an tỉnh Đồng Tháp tạm giữ hình sự do liên quan đến vụ án người phụ nữ bị giết, hiếp dâm tại cây xăng bỏ hoang.

 

Hãi hùng nam sinh bị đâm thủng phổi khi đi chơi bida

Ngày 22/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Tháp xác nhận với Người Lao Động cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Nhầy (56 tuổi; ngụ phường An Bình A, TP Hồng Ngự) để điều tra về hành vi giết người.

Cụ thể, vào ngày 11/2, Lê Văn Nhầy và Lâm Văn Mai (42 tuổi; ngụ phường An Bình B, TP Hồng Ngự) nhậu chung với nhau. Trong lúc nhậu, Mai rủ Nhầy đến cây xăng bỏ hoang, thuộc phường An Bình A, cách đó 1 km, để quan hệ tình dục với bạn gái của Mai (tên Trang, khoảng 50 tuổi) và Nhầy đồng ý.

Gã đàn ông đâm bạn gái 29 nhát dao vì không cho quan hệ

Nghi phạm Nhầy tại cơ quan công an

Tại đây, Mai đòi quan hệ tình dục, nhưng bà Trang không đồng ý, liền la lên. Mai dùng dao đâm 29 nhát vào người bà Trang, khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, Mai kêu Nhầy quan hệ tình dục với bà Trang. 

Trong lúc xâm hại nạn nhân, Nhầy thấy người phụ nữ có nhiều máu nên dừng lại, bỏ về nhà.

Sáng hôm sau, phát hiện lực lượng công an khám nghiệm hiện trường, Nhầy đã đến Công an phường An Bình A trình báo vụ việc nhưng không kể lại sự việc và hành vi của mình tham gia. 

Gã đàn ông đâm bạn gái 29 nhát dao vì không cho quan hệ

Cây xăng bỏ hoang - nơi xảy ra vụ việc

Quá trình điều tra mở rộng, lực lượng chức năng xác định Nhầy có liên quan đến vụ án giết người nên đã tạm giữ hình sự đối tượng.

Trước đó, VietNamNet đưa tin, sáng 15/2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp vừa khởi tố vụ án "Giết người" liên quan đến vụ việc trên.

Theo cơ quan điều tra, sáng 12/2, Công an TP Hồng Ngự nhận được tin báo của người dân về vụ chết người chưa rõ nguyên nhân, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục xảy ra tại cây xăng bỏ hoang nói trên. 

Gã đàn ông đâm bạn gái 29 nhát dao vì không cho quan hệ

Nghi phạm Lâm văn Mai

Đến khoảng 15h cùng ngày, được sự hỗ trợ của Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang), Công an tỉnh Đồng Tháp đã bắt được nghi phạm Lâm Văn Mai khi đang trốn tại xã Tân Hương.

Mở rộng điều tra, cơ quan CSĐT xác định nghi phạm Nhầy có liên quan đến vụ án giết người nên đã tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ. 

Đến nay cơ quan điều tra vẫn chưa tìm được tung tích, nhân thân của người phụ nữ nói trên. 

Đ.K (t/h)Theo VietNamNet

Nguồn: Nguồn 2sao.vn

Gã đàn ông đâm bạn gái 29 nhát dao vì không cho quan hệ - Tin tức