Trang Chủ / Tin tức / Giải quyết 3 bài toán khó của cửa hàng trái cây truyền thống, F99Shop hứa hẹn bùng nổ 2022

Giải quyết 3 bài toán khó của cửa hàng trái cây truyền thống, F99Shop hứa hẹn bùng nổ 2022

Tin tức

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bị tác động nặng nề bởi dịch bệnh kéo dài, nguồn cung các thực phẩm thiết yếu như trái cây trở nên khan hiếm, gây khó khăn cho các tiểu thương, đơn vị, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

Dịch bệnh kéo dài, nguồn hàng khan hiếm

Trái cây, thực phẩm không đảm bảo tràn lan trên thị trường

Giá cả leo thang

Đơn vị nhỏ lẻ đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các “ông lớn”

Không được đào tạo bài bản, nâng cao nghiệp vụ

Chưa biết cách ứng dụng công nghệ vào kinh doanh

Các tiểu thương, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ gặp khó khăn bởi sự cạnh tranh gay gắt, nguồn hàng hạn hẹp, chưa áp dụng công nghệ vào mô hình kinh doanh và chưa có giải pháp Marketing phù hợp để thúc đẩy doanh số và thương hiệu.

Thấu hiểu những khó khăn ấy, F99Shop FarmTech - Chuỗi thực phẩm được thành lập và phát triển để đồng hành cùng các đối tác tiểu thương, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. Với mục tiêu tối ưu quy trình vận hành, mở rộng các mã sản phẩm, đặc biệt ứng dụng công nghệ vào quy trình kinh doanh bán lẻ trên thị trường trái cây, thực phẩm hiện nay.

Trước đây, chủ tạp hóa phải kết nối với hàng chục đầu mối bán buôn, không chỉ tốn thời gian về việc xuất nhập hàng hóa mà còn gặp khó khăn khi tính toán hàng tồn kho.

Trong khi đó, F99 giúp đơn giản hóa việc này bằng các thao tác nhanh gọn trên app F99, một lần đặt được cả trăm mặt hàng đa dạng và chỉ phải nhận một lần duy nhất, phục vụ 24/7

Đồng thời, F99Shop giúp mình bạch hóa về thông tin và nguồn gốc hàng hóa do được đặt chính gốc từ nhà sản xuất. Đặc biệt, các chương trình ưu đãi của nhà sản xuất cũng được gửi trực tiếp tới người bán lẻ cuối cùng, điều mà ở các cửa hàng bán lẻ truyền thống đôi khi không dễ để cập nhật được đầy đủ và kịp thời.

Bên cạnh đó, F99Shop sẽ chuẩn bị việc trưng bày, do mỗi lần đặt đều có ngay, nên các chủ tạp hóa chỉ cần bày vừa đủ mà không cần tích trữ tránh ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Cuối cùng, lý do quan trọng nhất là F99Shop giúp tối ưu hóa lợi nhuận. Theo đó, các chủ tiệm tạp hóa có cơ hội tăng thu nhập, không chỉ thông qua việc bán hàng thuần túy mà sẽ có thêm nguồn thu mới bằng việc tham gia trưng bày hàng hóa các nhãn hàng và nhiều chương trình gắn kết giới thiệu sản phẩm cho người dùng cuối cùng của F99 Shop liên tục được tổ chức.

Trong khi đó, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi toàn bộ từ việc nâng cao hiệu quả chuỗi toàn trình với việc được mua sản phẩm với giá thành tốt tại bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào gần nhà.

Nguồn: Tú Minh

Giải quyết 3 bài toán khó của cửa hàng trái cây truyền thống, F99Shop hứa hẹn bùng nổ 2022 - Tin tức