Trang Chủ / Tin tức / NCB Bank bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

NCB Bank bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Tin tức

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa công bố quyết định của HĐQT về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Tạ Kiều Hưng chính thức giữ chức vụ Tổng Giám đốc của NCB từ ngày 27/6/2023.

Ông Tạ Kiều Hưng sinh năm 1980, tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ông Hưng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, với nhiều chức vụ quan trọng tại Techcombank như: Giám đốc Phát triển kinh doanh Khối Bán lẻ, Giám đốc sản phẩm Khối Bán lẻ, Giám đốc Vùng,…

NCB Bank bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Tân Tổng Giám đốc NCB Tạ Kiều Hưng. (Ảnh: NCB).

Tháng 12/2022, ông Hưng gia nhập NCB với vai trò Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân. Tháng 4/2023, Hội đồng quản trị NCB bổ nhiệm ông Tạ Kiều Hưng làm quyền Tổng Giám đốc NCB.

Đến thời điểm hiện tại, Ban Điều hành của NCB ngoài ông Tạ Kiều Hưng còn có 2 Phó Tổng Giám đốc là bà Hoàng Thu Trang và bà Phạm Thị Hiền.

NCB cho biết ngân hàng vẫn đang tiếp tục xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, kiện toàn hệ thống với sự tham gia của các nhân sự cao cấp giàu kinh nghiệm trong nước và một số chuyên gia, kỹ sư trong nước và nước ngoài.

Việc kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao được các ngân hàng thực hiện trong thời gian gần đây. Mới đây nhất, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) cũng đã chính thức bổ nhiệm ông Hồ Nam Tiến làm Tổng Giám đốc kể từ ngày 21/6/2023.

Trước đó, trong tháng 4, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT đối với ông Lê Hữu Đức theo nguyện vọng cá nhân, đồng thời bầu ông Lưu Trung Thái làm người thay thế.

Cùng với đó, HĐQT MB đã bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc phụ trách Ban điều hành Phạm Như Ánh làm Tổng Giám đốc thay cho vị trí do ông Lưu Trung Thái để lại.

Hồi đầu năm, Ngân hàng Vietcombank cũng đã bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng làm Tổng Giám đốc ngân hàng này kể từ 30/01/2023. Còn tại Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank), bà Lê Thị Bích Phượng được giao nhiệm vụ quyền Tổng Giám đốc.

Bình luận

Nguồn: Nguồn vietnamnet.vn

NCB Bank bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới - Tin tức