Trang Chủ / Giải Trí / Siu Black bức xúc: Tôi không hiểu mình đã làm gì mà bị ghét tới mức trù cho chết

Siu Black bức xúc: Tôi không hiểu mình đã làm gì mà bị ghét tới mức trù cho chết

Giải Trí

Siu Black bức xúc: "Tôi không hiểu mình đã làm gì mà bị ghét tới mức trù cho chết"

Tùng Ninh |

05/12/2023 14:00

"Tôi mong các bạn đừng nên nói vậy, người ta còn đang sống sờ sờ ra mà lại cứ bảo chết rồi, mất rồi" – Siu Black chia sẻ.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, ca sĩ Siu Black đã bức xúc lên tiếng về chuyện bị đồn qua đời trong thời gian qua.

Các bạn nên cẩn thận, nếu tôi không bị gì thì chính các bạn sẽ bị

Tôi rất buồn khi biết người ta nói mình qua đời. Tôi không biết người ta ghét mình như thế nào mà lại nói vậy. Theo như người đồng bào Ba Na chúng tôi thì bị nói như vậy là điều không tốt.

Nhưng nếu tôi gặp điều không tốt như vậy mà vượt qua được, không bị làm sao, thì chính người tung tin đó sẽ phải chịu hậu quả thay tôi. Các bạn nên cẩn thận, nếu tôi không bị gì thì chính các bạn sẽ bị. Tôi không dám nói các bạn nên bị cái gì nhưng đó là phong tục của người Ba Na chúng tôi, nếu đi nói người khác mà người ta không bị điều đó thì chính mình sẽ bị.

Siu Black bức xúc: Tôi không hiểu mình đã làm gì mà bị ghét tới mức trù cho chết

Siu Black

Cuộc sống này vô thường lắm, nay tôi ngồi đây nhưng mai có thể đi, đó là chuyện của trời. Các bạn đừng nên nói xấu, trù ẻo một nghệ sĩ nào đó các bạn không thích.

Bạn không thích người ta thì thôi, nhưng đừng nên trù người ta chết, cũng không nên xem những kênh Youtube đồn đại không đúng đó rồi đem ra bàn luận. Bản thân tôi không bị gì thì các bạn nên cẩn thận cuộc sống của chính bạn. Có thể cuộc sống của chính bạn sẽ bị đảo lộn.

Nhiều người ở làng cũng tới hỏi tôi rằng sao người ta cứ đồn tôi chết. Có thể do họ lâu không thấy tôi xuất hiện nên đồn đại ra. Họ nói một lần, hai lần không sao nhưng nói nhiều lần cũng sẽ tác động. Vừa rồi chị gái tôi mất. Tôi không phải đổ thừa rằng vì các bạn đồn nên chị gái tôi mất nhưng rõ ràng có sự xui xẻo bị đưa đến nhà tôi, tôi không bị thì người ta bị.

Tôi mong các bạn đừng nên nói vậy, người ta còn đang sống sờ sờ ra mà lại cứ bảo chết rồi, mất rồi. Bạn bè tôi đọc được tin rồi cứ gọi điện hỏi han.

Tôi đã lui về ít hoạt động, ít tiếp xúc với mọi người mà vẫn bị ghét

Còn ở tuổi của tôi thì bệnh tật là chuyện bình thường, những bệnh như máu mỡ, huyết áp cao, tiểu đường tôi đều bị và vẫn đang uống thuốc đều. Tôi vẫn uống các loại thảo mộc, cây cỏ tốt về tiểu đường, nội tạng… Tôi cứ uống đều mỗi ngày.

Siu Black bức xúc: Tôi không hiểu mình đã làm gì mà bị ghét tới mức trù cho chết

Thông tin sai sự thật khiến Siu Black bức xúc

Không gì quan trọng bằng sức khỏe, có sức khỏe mới làm ra tất cả. Nhiều khi tôi nghe những chuyện như này lại bị rối loạn, suy nghĩ nhiều, mất ngủ, không biết mình phải làm sao. Tôi không hiểu mình đã làm gì mà bị ghét tới mức trù cho chết. Tôi đã lui về ít hoạt động, ít tiếp xúc với mọi người mà vẫn bị ghét.

Nhiều người cũng bị như tôi nhưng họ không quan tâm nhưng với người đồng bào Ba Na chúng tôi thì bị nói như vậy là chuyện rất xấu. Nhiều cô chú cũng bảo tôi là có thể kiện họ hay làm gì để họ không tung tin nữa được không, nhưng thôi, dĩ hòa vi quý. Họ cảm thấy mệt mỏi thì họ sẽ tự dừng lại.

Tôi chỉ muốn làm tốt công việc của mình, đầu tư vào cái nghề mình đã chọn và theo đuổi 40 năm nay. Tôi sẽ hát đến khi nào còn được đứng trên sân khấu, được cầm mic. Tôi hạnh phúc vì vẫn làm khán giả yêu thích mình, vẫn có nhiều khán giả hỏi thăm tôi.

Nguồn: Nguồn soha.vn

Siu Black bức xúc: Tôi không hiểu mình đã làm gì mà bị ghét tới mức trù cho chết - Giải Trí