Trang Chủ / Sức Khỏe / Stony – Kẹo tình yêu “ ông ngậm bà khen” giữ lửa hạnh phúc gia đình

Stony – Kẹo tình yêu “ ông ngậm bà khen” giữ lửa hạnh phúc gia đình

Sức Khỏe

Nhắc tới bệnh yếu sinh lý là nhắc tới nỗi khổ không biết kể cùng ai của đấng mày râu. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý nam giới mà còn làm tan vỡ, rạn nứt hạnh phúc của không ít gia đình.

Yếu sinh lý được hiểu là tình trạng suy giảm khả năng tình dục ở phái mạnh – đặc biệt là khi nam giới bước sang tuổi 30. Trong đó bao gồm cả suy giảm ham muốn và những rối loạn liên quan tới khả năng cương cứng của dương vật hay sự sinh tinh, xuất tinh khi quan hệ.

Để giải quyết tình trạng này nhiều nam thanh niên, các anh chồng e ngại tự ý mua các loại thuốc trôi nổi trên thị trường để tự dùng, hoặc dùng gen bôi trơn mà không có bất cứ một sự hướng dẫn nào. Chưa kể đến nhiều anh còn ngại không dám chia sẻ dẫn đến để lâu dần vợ chồng mâu thuẫn, bất hoà ly hôn khi tìm hiểu nguyên nhân thật sự không xứng đáng chút nào.

Trên cơ sở thấu hiểu khách hàng, quan tâm đặc biệt tới việc giữ lửa hạnh phúc gia đình thương hiệu Ngọc Nữ Tâm Vương đã cho ra đời dòng sản phẩm STONY dạng “ kẹo” dễ dàng sử dụng.

Kẹo Stony khi đưa ra thị trường còn được mệnh danh là “ kẹo đổi gió” bởi khi dùng kẹo này “ ông ngậm bà khen” ngay lập tức, từ không có cảm xúc thành cảm xúc thăng hoa, cậu nhỏ tiu ngỉu thì giờ cương cứng và to hơn, dài hơn rõ rệt, khiến cho cuộc yêu được kéo dài, sung mãn và rực lửa hơn.

Tại sao kẹo Stony có thể làm tăng sung mãn bản lĩnh đàn ông, bổ thận tráng dương, kéo dài thời gian yêu?

Lý do thuyết phục điểm 10 cho Stony là sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên 100% như chiết xuất ba kích, đỗ trọng, hà thủ ô, nấm ngọc cẩu, tinh chất hàu biển, nhung hươu, đông trùng hạ thảo. Đây đều là những thành phần được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường khả năng sinh lý, giảm nguy cơ mãn dục sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

z2822977086458_f66e9d436fb03a3aae5c291e0a44bccd.jpg

Stony – Kẹo đổi gió giữ lửa hạnh phúc gia đình

z2822977090723_6da9c1341670c106cb25f2b1c06c5e69.jpg

Nam giới được chẩn đoán là yếu sinh lý khi gặp một hoặc vài rối loạn khả năng sinh dục như: Rối loạn ham muốn, rối loạn cảm giác, rối loạn cương dơng và rối loạn xuất tinh. Trong đó, rối loạn cương dương và xuất tinh sớm là hai triệu chứng thường gặp nhất của đàn ông Việt Nam.

Theo nhiều thống kê cho thấy, tình trạng yếu sinh lý đang ngày càng gia tăng ở nước ta và có xu hướng trẻ hóa về độ tuổi. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới công việc, đời sống và tinh thần của phái mạnh mà còn đe dọa nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình và khả năng làm cha của họ.

Yếu sinh lý đang dần trở thành vấn đề bàn tán không chỉ của các quý ông mà nhiều chị em cũng tỏ ra e ngại trước tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” của chồng hay người yêu.

z2822740796083_c6dee60f83b4e6028a49609fe25cd03d.jpg

Đánh giá của hàng ngàn người sử dụng Stony lâu hơn – cứng hơn – an toàn hơn

z2822740763944_cc6e5b3bc8273a589e56e69a00121cc0.jpg

Sản phẩm Stony từ khi ra đời đã được rất nhiều người dùng và phản hồi trên cả tuyệt vời. Chỉ cần ngậm hoặc nhai một viên trước khi quan hệ 15 phút khi quan hệ sẽ có khoái cảm hơn, sung mãn hơn, người đàn ông lâm trận nhiệt tình sẵn sang chiều lòng các bà vợ.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề như trên đừng e ngại hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi để giải quyết vấn đề này, đừng để vấn đề này làm cản trở cuộc sống và hôn nhân của bạn. Hãy sống như một người đàn ông thực thụ mạnh mẽ, khát khao và rực lửa.

#Stony_kẹo_đổi_gió

#Stony_ông_ngậm_bà_khen

#Stony_khoẻ_hơn_lâu_hơn_an_toàn_hơn

#Stony_Ngọc_Nữ_Tâm_Vương

Nguồn: Tú Minh

Stony – Kẹo tình yêu “ ông ngậm bà khen” giữ lửa hạnh phúc gia đình - Sức Khỏe